don-cam-han-quoc
don-cam-han-quoc
 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG 

- Phẫu thuật độn cằm V line thực hiện đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

- Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này cho phép chỉnh sửa dáng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng một cách hoàn hảo nhất.

- Giúp khắc phục người có cằm không cân đối với gương mặt

- Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích hầu hết các nước châu Á hiện nay.

MÔ TẢ DỊCH VỤ 

- Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng khuyết điểm cằm, thực hiện tính toán, đo vẽ để bạn có được một chiếc cằm đẹp và phù hợp với gương mặt của mình nhất.

- Sau khi sát khuẩn và gây tê vùng độn cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo tạo ra một khoang nhỏ và đưa vật liệu độn cằm vào.

- Khi vật liệu độn cằm đã được cân chỉnh và ổn định lại, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU 

- Cằm được tạo dáng đẹp tự nhiên

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc có nhiều cải tiến về kỹ thuật cũng như chất liệu độn được thiết kế khéo léo, tinh xảo phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng,mang lại tính thẩm mỹ cao, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể.

- Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành độn cằm, bạn sẽ được gây tê và bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn. Việc độn cằm được thực hiện thông qua đường rạch nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc nếu có cũng sẽ khó phát hiện.

- Thời gian độn cằm nhanh, không cần nghỉ dưỡng

Cuộc phẫu thuật độn cằm thường chỉ mất từ 40 – 60 phút, là một cuộc tiểu phẫu ít xâm lấn, ít thương tổn nên bạn không cần mất thời gian để các vết thương hồi phục mà có thể sinh hoạt bình thường ngay.

ƯU ĐIỂM 

- Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

Phương pháp độn cằm tạo mặt V line tại V.I.P sẽ khắc phục hoàn toàn hạn chế kết cấu khuôn cằm chưa đẹp của bạn để tạo dáng khuôn cằm V line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hoà với khuôn mặt.

- Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật ở vị trí trong miệng hoặc dưới cằm (vị trí khuất) nên không ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong thời gian lành phẫu thuật..

- An toàn

Chất liệu độn là chất liệu lấy được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc chất liệu nhập khẩu nên có độ tương thích cao, không gây bất cứ kích ứng nào và đảm bảo an toàn .

- Kết quả duy trì dài lâu

Chỉ với một lần phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu cằm hình chữ V đẹp tự nhiên trong thời gian dài lâu.

CHI PHÍ 

Tên dịch vụ Chi phí
Độn cằm V-line Hàn Quốc 12.000.000 đồng

Chi phí dịch vụ tùy theo tình trạng của từng người

V.I.P CAM KẾT MANG LẠI KẾT QUẢ TỐT NHẤT 

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng ốc hiện đại, vật liệu độn cằm đạt tiêu chuẩn chất lượng và đặc biệt có các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao tiến hành độn cằm cho bạn, sẽ mang đến một cuộc phẫu thuật suôn sẻ, thành công như mong đợi.
 

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.

Độn cằm tạo mặt V-line
5 (100%) 1 vote