MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG 

Ngày nay, với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Nâng mũi bằng sụn tự thân là lấy chính sụn trên cơ thể của mình để tạo dáng mũi, đây là một phương pháp an toàn, mũi không bị bóng đỏ, sung, hay để lộ chất liệu sụn.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp công nghệ cao, hiện đại nhất và đang rất được nhiều người yêu thích. Phương pháp nâng mũi này đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tốt cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

 

nang-mui-bang-sun-tu-than

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Đến với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp tư vấn thăm khám, và chọn cho bạn phương pháp thích hợp nhất để nâng mũi.

Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi đó là:

1.      Nâng mũi bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo: Dùng sụn nhân tạo chất lượng cao tồn tại vĩnh viễn đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dung với những người có da mũi đủ dày

2.      Dùng sụn tự thân hoàn toàn: Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. Và lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất với bạn, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

Quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và lựa chọn cho bạn một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cho bạn.

Ưu điểm vượt trội tại V.I.P 

Đem lại dáng mũi cao thon, hài hòa như ý

-          Nâng mũi sụn tự thân giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, hoàn hảo

-          Xương mũi to bè được xử lý thon gọn nhờ công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc

-          Sóng mũi nâng cao tỷ lệ hài hòa gương mặt, bám chắc vào xương mũi tránh di lệch tối đa

-          Mảnh sụn tự thân ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi.

-          Không bị di lệch khi va chạm, không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn cho hài hòa toàn bộ mũi.

-          Mũi sau khi nâng có độ thanh mảnh ở thân mũi, nét mềm mại, tự nhiên ở đầu mũi

-          Đầu mũi bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân như một lớp đệm nâng đỡ sụn sóng mũi và bảo vệ hoàn hảo cho đầu mũi, lỗ mũi dáng hạt chanh tiêu chuẩn.

Được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng hợp

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Tiến hành lấy sụn tự thân 

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bước 6: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

nang-mui-bang-sun-tu-than

Tư vấn viên đang tư vấn cho khách hàng

An toàn không biến chứng, không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, do đó sẽ không để lại sẹo hay dấu tích cho thấy có sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ.

Với chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, sụn nhân tạo định hình được được kiểm định kĩ lưỡng nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp

Phương pháp nâng mũi được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều, là bí quyết giúp cho chiếc mũi thấp, to bè trở nên thon gọn và cân xứng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp tiểu phẫu khá phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao cùng sự tỉ mỉ khéo léo của bác sĩ thực hiện. Vì thế khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cho mình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đến với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ, các bác sĩ tại V.I.P đều được đào tạo tại các trường đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín.

 

nang-mui-bang-sun-tu-than

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại V.I.P

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao cùng với con mắt thẩm mỹ tốt, sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hơn.
 

nang-mui-bang-sun-tu-than

nang-mui-bang-sun-tu-than

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người.
 

Xem thêm:

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Chỉnh hình mũi gồ

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.

Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn?
5 (100%) 1 vote