nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a
nang-mui-v-i-p-tieu-chuan-3a
 

MŨI CAO CÓ PHẢI LÀ MŨI ĐẸP? 

Nhiều người thường rủ nhau đi nâng mũi để có được chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, có ai hiểu hết được ý nghĩa của từ nâng mũi. Ở đây chúng tôi đặt ra một vấn đề:

 • Sống mũi quá cao so với tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp => Chiếc mũi liệu có hài hòa với gương mặt.
 • Chiếc mũi tuy cao nhưng cánh mũi to, lỗ mũi rộng hoặc hếch lên, đầu mũi to tròn hoặc nhọn => Chiếc mũi có mang đến sự nổi bật, duyên dáng, mềm mại cho gương mặt.

Từ đó có thể kết luận rằng: Một chiếc mũi đẹp không chỉ đơn giản là mũi cao. Phương pháp nâng mũi đơn thuần không thể mang lại cho bạn chiếc mũi đúng tiêu chuẩn, đẹp hoàn hảo.

Vậy chúng ta phải làm gì với chiếc mũi nhiều khuyết điểm? Phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ 3A Dallas sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng.

TỈ LỆ VÀNG CHO MỘT CHIẾC MŨI HOÀN HẢO 

Một chiếc mũi được cho là đẹp khi đạt chuẩn các tỷ lệ sau:

Kích thước vàng:

 • Độ dài của chiếc mũi chiếm 1/3 khuôn mặt, khoảng 6 - 7.5cm.
 • Độ rộng của hai cánh mũi và hai khóe mắt trong bằng nhau.
 • Chiều cao của chóp mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.
 • Chiều cao gốc mũi bằng 1/2 chiều cao chóp mũi.
 • Vị trí chân mũi nằm ở 1/3 của khuôn mặt.

Độ cong vàng:

 • Góc mũi trán (góc hợp bởi sống mũi và giữa hai chân mày) có độ nghiêng từ 120-135 độ.
 • Góc mũi mặt (góc hợp bởi đường thẳng từ trán đến răng cửa và đường nghiêng từ trán đến chóp mũi) từ 30-35 độ.
 • Góc chóp mũi (góc hợp bởi đường sống mũi và đường trụ mũi) từ 85-95 độ.
 • Góc mũi môi (góc hợp bởi trụ mũi và môi trên) khoảng từ 90-95 độ. 

NÂNG MŨI V.I.P TIÊU CHUẨN 3A - NGHỆ THUẬT TINH HOA ĐIÊU KHẮC MŨI 

Nâng mũi theo công nghệ 3A Dallas là phương pháp nâng mũi phải đảm bảo đủ 3 tiêu chuẩn sau:

 • Aesthetics (Độ thẩm mỹ): Kiểm tra tỉ mỉ, toàn diện

Bác sĩ sẽ vận dụng kĩ thuật tiên tiến nhất để kiểm tra ngũ quan một cách tỉ mỉ nhưng không chỉ đơn thuần là kiểm tra độ cao, dài, rộng, cong của chiếc mũi mà còn cho bạn thấy được hình ảnh của chính bạn thông qua hình ảnh 3D chân thật. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc lập ra các phương án thẩm mỹ cụ thể.

 • Analysis (Phân tích thiết kế): Tạo dáng mũi đúng tỷ lệ, hài hòa với gương mặt

Sự hài hòa của tổng thể gương mặt mới chính là mục đích mà phẫu thuật thẩm mỹ theo đuổi. Từ đầu mũi, chóp mũi, chân và sống mũi đều dựa vào cấu tạo tổng thể gương mặt mà bác sĩ sẽ tiến hành tính toán một cách toàn diện, tỉ mỉ đến từng milimet nhằm tạo ra chiếc mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên mà còn duyên dáng và hài hòa với gương mặt.

 • Anatomy (Kỹ thuật tạo dáng): Tràn trề sức sống qua nghệ thuật điêu khắc mũi

Các bác sĩ sẽ cân nhắc sự ảnh hưởng của các yếu tố như: độ cao, độ dài, độ rộng, con để tạo nên dáng mũi với tiêu chuẩn 3 góc độ vàng, dựa vào hình dáng, tỉ lệ tổng thể của khuôn mặt khách hàng mà tiến hành “điêu khắc mũi” một cách chuyên nghiệp.

NÂNG MŨI V.I.P TIÊU CHUẨN 3A ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ THEO QUY TẮC "4 THẬT" 

 • Cảm giác thật: Cân nhắc sự ảnh hưởng của các nguyên tố như: độ dài, cao, rộng, cong tạo dáng mũi với tiêu chuẩn 3 góc độ vàng,  dựa vào tỉ lệ chỉnh thể khuôn mặt của khách hàng mà tiến hành “điêu khắc” một cách chuyên nghiệp.
 • Tiếp xúc thật: Sau phẫu thuật, kết cấu sinh lý ở bộ phận mũi vẫn diễn ra bình thường và dù bạn có bất kỳ tác động nắn, vặn, búng, đè,...nào cũng cho thấy một cảm giác tự nhiên, mềm mại như đang chạm vào mũi thật.
 • Thị giác thật: Một chiếc mũi hoàn hảo không chỉ cao, đẹp mà khi quan sát toàn diện 360 độ, chiếc mũi vẫn đạt được sự duyên dáng, đường cong mượt mà, góc độ có hợp lý khi nhìn từ trên xuống và cả từ dưới lên mới thỏa mãn được nguyện vọng về chiếc mũi đẹp hoàn hảo của khách hàng.
 • Độ sáng thật: Là một thách thức lớn đối với nâng mũi truyền thống. Các thao tác trong phẫu thuật đều được quy định nghiêm ngặt, tránh hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi như nâng mũi truyền thống. Bất kể ngược sáng hay thuận sáng, ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng mạnh thì da ở vùng mũi đều có độ sáng như thật.

CHI PHÍ 

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A Chi phí nâng mũi tùy theo tình trạng mũi của từng người

V.I.P - CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – Địa chỉ thẩm mỹ úy tại Việt Nam với đỉnh cao là các DVTM chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc được xây dựng chuyên khoa chuyên biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ không phẫu thuật,…được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

V.I.P cam kết:

- Tính an toàn cao với công nghệ thẩm mỹ mũi chuyển giao từ Hàn Quốc.

- Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp.

- Nâng mũi theo chuẩn quy trình Hàn Quốc với sự kết hợp của 3 bậc thầy thẩm mỹ mũi: Chuyên gia kiểm tra, xác định phương án nâng mũi; chuyên gia phân tích thiết kế dáng mũi; chuyên gia tạo dáng, điêu khắc mũi.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.

Nâng mũi V.I.P tiêu chuẩn 3A
5 (100%) 1 vote