phun-xam-mi-mat
phun-xam-mi-mat
 

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG 

_ Không chỉ tạo đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

_ Xăm mí mắt còn giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng mắt quá nhỏ, mắt bị lồi, tạo cảm giác mắt to, đẹp tự nhiên:

Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ:

Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi:

_ Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mí ấn tượng, cân đối.

MÔ TẢ DỊCH VỤ 

Phun xăm mí mắt bao gồm nhiều kỹ thuật như: Đo đạc, vẽ, phác thảo định dáng, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt…

_Toàn bộ kỹ thuật này đều được số hóa, tính toán các số đo dựa trên tỉ lệ tiêu chuẩn phù hợp với gương mặt người Á Đông.

_Với kĩ thuật xăm mí mắt các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi bằng máy phun xăm hiện đại đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên, tác động, phun màu chuẩn xác lên viền mí mắt, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên.

THỜI GIAN TRỊ LIỆU 

- Được thực hiện trong 45 – 60 phút

- Nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

ƯU ĐIỂM 

_ Hiệu quả: Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn quyến rũ với đường viền mí mắt rõ nét mềm mại tự nhiên. Với công nghệ phun xăm Hàn Quốc ước muốn về một đôi mắt quyến rũ, cuốn hút có chiều sâu đã ở trong tầm tay.

_ An toàn: Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phun xăm hiện đại với đầu kim xăm chuyên dụng siêu nhỏ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho vùng da mí mắt vốn nhạy cảm. Mực xăm chiết xuất từ tự nhiên chất lượng cao thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng.

_ Nhanh chóng: Chỉ sau khoảng 30 phút các bạn đã có thể sở hữu ngay đường viền mí mắt mềm mại tự nhiên khiến đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn.

CHI PHÍ 

Tên dịch vụ Chi phí
Phun xăm mí mắt 1.000.000 đồng

Chi phí dịch vụ tùy theo tình trạng của từng người

V.I.P - CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MŨI THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC 

- Quy trình thực hiện theo các bước chuẩn công nghệ Hàn Quốc

- Thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi với tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

- Luôn trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị, phòng phẫu thuật hiện đại, tân tiến nhất

- Được thực hiện nhanh chóng, an toàn

- Chất lượng phục vụ tốt nhất, kết quả duy trì lâu dài, ổn định

 

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777, nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.

Phun xăm mí mắt
5 (100%) 1 vote