Phẫu thuật môi trái tim cho nam không còn quá xa lạ trong thời gian trở lại đây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thắc mắc về việc “nam giới có thể phẫu thuật tạo môi trái tim hay không” hay “nam giới có nên sở hữu đôi môi trái tim hay không?”

Tìm hiểu phẫu thuật môi trái tim cho nam

Ngày nay, phương pháp phẫu thuật môi trái tim cho nam dần dần trở nên phổ biến nhiều hơn. So với môi trái tim ở nữ, phần môi phái mạnh có đặc điểm là hơi dày hơn và thô hơn nên thường sẽ phải trải qua quá trình loại bỏ bớt phần môi thừa sau đó tạo hình dáng môi trái tim.

phẫu thuật môi trái tim cho nam
Phẫu thuật tạo môi trái tim cho nam giới nét quyến rũ hơn

Kỹ thuật để phẫu thuật môi trái tim cho nam khó thực hiện hơn so với phái nữ. Phần nhân trung của con trai thường rõ ràng hơn nên khi tiến hành tạo môi trái tim cần phải tạo nên sự tự nhiên nhất định. Bên cạnh đó vùng môi cần có sự hài hòa khi đo vẽ tỉ mỉ chi tiết để tránh tình trạng môi quá mỏng, quá dày hay không phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt.

So sánh tiêm chất làm đầy và phẫu thuật tạo môi trái tim

Kỹ thuật tạo đôi môi hình trái tim bằng phương pháp tiêm filler sử dụng chất làm đầy để tiếp trực tiếp vào môi với một liều lượng thích hợp. Đối với những người muốn sở hữu được đôi môi quyến rũ mà không cần áp dụng dao kéo thì đây là phương pháp được ưu tiên lựa chọn.

Tiêm chất làm đầy
So với tiêm chất làm đầy thì phẫu thuật tạo môi trái tim mang lại hiệu quả lâu dài hơn

So với kỹ thuật tiêm chất làm đầy hiệu quả duy trì không được lâu thì bạn nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo hình. Sau khi áp dụng liệu trình phẫu thuật, phần môi dưới sẽ dần trở nên đầy đặn hơn. Mang lại đôi môi căng mọng, gợi cảm một cách tự nhiên với hiệu quả được duy trì dài lâu nhất.

Phẫu thuật môi trái tim cho nam tại thẩm mỹ viện V.I.P

Một trong những yếu tố quyết định đến khi lựa chọn phẫu thuật môi trái tim cho nam chính là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, chất lượng.
Tại thẩm mỹ viện V.I.P bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật hiện đại nhất để thực hiện tạo nên đôi môi hình trái tim cho nam giới. Tùy vào hình dáng của đôi môi ban đầu mà chúng tôi sẽ tiến hành các thao tác để tạo nên đường viền môi trên dưới cho phù hợp nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa của V.I.P sẽ giúp quý ông có đôi môi quyến rũ và nam tính
Hiệu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam

Vì dáng môi của nam giới khác với nữ giới nên việc tạo được độ cong, căng mọng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của V.I.P tính toán một cách thận trọng để bạn vẫn giữ được nét cuốn hút riêng nam tính vốn có. Nhờ kỹ thuật hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp một cách tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và không tạo cảm giác giả tạo với những người xung quanh.
Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, thẩm mỹ viện V.I.P tự hào là địa chỉ phẫu thuật môi trái tim cho nam uy tín, luôn sẵn sàng đồng hành và giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp vốn có của bản thân.