Điểm khác biệt của tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện V.I.P chính là khách hàng sẽ có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng mà không cần phải áp dụng phương pháp phẫu thuật đau đớn.

Tại sao nhiều người lại muốn tạo má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền chính là điểm tạo nên nét duyên dáng của nhiều người, những người có được đặc điểm này không chỉ khiến khuôn mặt trở nên thu hút hơn mà còn là dấu hiệu của sự may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được may mắn này.

Tạo má lúm đồng tiền
Đôi má lúm sẽ tạo nên sự thu hút hơn cho người đối diện

Chính vì vậy, phẫu thuật tạo má lúm được nhiều người mong chờ. Với một liệu trình duy nhất, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm dễ thương như mong muốn.

Tạo má lúm tại thẩm mỹ viện V.I.P

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, tạo ra sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhất nhỏ. Sau khi áp dụng kỹ thuật này, khi bạn cười sẽ tạo nên đôi má lúm tự nhiên đẹp như thật.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ viện V.I.P có một quy trình tạo má lúm đồng tiền đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ các thao tác đều được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ của V.I.P
Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại V.I.P luôn được đánh giá cao

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi sẽ thực hiện thăm khám và vẽ phác thảo dáng má lúm đồng tiền sao cho phù hợp nhất với các đường nét khác trên gương mặt.
Bước 2: Khám tổng quát
Các cuộc kiểm tra cần thiết như: thử máu, thử phản ứng thuốc…sẽ được thực hiện để đảm bảo rằng khách hàng không gặp các vấn đề về đường huyết, tiểu đường và tim mạch…
Bước 3: Gây tê
Trước khi tiến hành việc tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức của thẩm mỹ viện V.I.P sẽ thực hiện gây tê cục bộ tại chỗ cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu hơn trong suốt quá trình thực hiện.
Bước 4: Tiến hành tạo má lúm đồng tiền
Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chuyên môn cần thiết để tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo ra phía bên ngoài. Chỉ với một liệu trình ngắn, khách hàng sẽ sở hữu một đôi má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của liệu trình tạo má lúm của V.I.P

Liệu trình tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện V.I.P có nhiều ưu điểm hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác:

  • Kết quả tự nhiên giống như thật
  • Tiểu phẫu được thực hiện một cách đơn giản và an toàn.
  • Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả của việc thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
  • Nhờ công nghệ hiện đại, tay nghề chuyên sâu của bác sĩ thẩm mỹ sẽ đảm bảo không để lại sẹo và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Những lưu ý khi tạo má lúm h2

Để đảm bảo hiệu quả nhất cho việc tạo má lúm đồng tiền, bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

  • Hạn chế sử dụng các loại thực phẩm như: thịt gà, thực phẩm từ gạo nếp, rau muống.
  • Chườm mát lên vùng tạo má lúm để làm dịu.
  • Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.
  •  Súc miệng thường xuyên với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Chườm mát lên vùng má lúm để hiệu quả tốt nhất
Cần phải chăm sóc sau khi tạo má lúm để đảm bảo hiệu quả

Trong thời gian đầu, má lúm có thể sẽ hiện lên ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện lên khi cười hay vận động cơ mặt. Tuy nhiên thời gian này sẽ kéo dài tùy vào cơ địa của mỗi người.