Thẩm mỹ viện V.I.P có một liệu trình cắt mắt hai mí ứng dụng công nghệ thẩm mỹ viện đại nhất, được chuyển giao từ những nước có nền kỹ thuật phát triển trên thế giới. Với một liệu trình duy nhất, các bác sĩ chuyên khoa của V.I.P sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí to hoàn hảo.

Thẩm mỹ viện V.I.P cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P là kỹ thuật tạo ra đôi mắt hai mí với công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc. Kỹ thuật làm đẹp tiên tiến này sẽ giúp đảm bảo mang lại cho khách hàng một đôi mắt đẹp mà không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào.

Đối tượng phù hợp với việc cắt mí mắt mini deep là:

 • Mọi đối tượng cả nam và nữ tuổi từ 18 trở lên.
 • Người có đôi mắt 1 mí, mí lót nhiều mỡ kém tự nhiên.
 • Mắt đã được can thiệp tạo mắt 2 mí nhưng không tự nhiên, bị lệch.
 • Người có đôi mắt 2 mí nhưng bị lệch, có nhiều mỡ thừa.
Cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P
Thẩm mỹ viện V.I.P sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Kỹ thuật cắt mí công nghệ hiện của Thẩm mỹ viện V.I.P không chỉ giúp làm cho đôi mắt to nhờ việc tạo mí rõ hơn mà còn giúp triệt tiêu được mỡ thừa vùng mắt đồng thời ngăn chặn sự chảy xệ và lão hóa của mí mắt từ đó giúp khách hàng tạo được sự bền đẹp cho nếp mí, sức quyến rũ hút hồn của đôi mắt.

Ưu điểm vượt trội nhờ công nghệ làm đẹp hiện đại:

 • Không gây đau nhờ kỹ thuật hiện đại giúp hạn chế được các xâm lấn không cần thiết.
 • Không gây sưng đau kéo dài, hạn chế được hiện tượng sưng nề bầm tím kém thẩm mỹ.
 • Đường cắt mí mắt sẽ không bị lộ nhờ đường cắt khâu siêu mảnh.
 • Sau khi cắt mắt 2 mí bạn không cần phải kiêng cữ, không cần phải nghỉ dưỡng quá lâu
 • Tuyệt đối đảm bảo được độ an toàn cho đôi mắt của người sử dụng.

Ưu điểm khi cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P

So với việc thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện khác, cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện V.I.P mang lại nhiều ưu điểm hơn cho các khách hàng của mình.

Cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P
Thẩm mỹ viện V.I.P có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc làm đẹp

Những ưu điểm khi cắt mí tại thẩm mỹ viện V.I.P:

 • Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác: cuộc thẩm mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu có nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo được thao tác cắt mí sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và ít xâm lấn nhất.
 • Thời gian thực hiện được nhanh chóng: các thao tác làm đẹp được thực hiện nhanh chóng với phương pháp hiện đại, hạn chế được hiện tượng sưng nề sau khi làm đẹp.
 • Tạo cho người sử dụng đôi mắt 2 mí cân đối với các đường nét hài hòa: nhờ kỹ thuật và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, đôi mắt của bạn sẽ được tạo 2 mí vô cùng cân đối và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
 • Đường khâu mảnh, không bị lộ: nhờ kỹ thuật cao và tay nghề chuyên môn sâu của các chuyên gia đường khâu cắt mí siêu mảnh sẽ giúp đôi mắt to đẹp tự nhiên không sợ bị lộ.
 • Mỡ thừa quanh mắt đồng thời được loại bỏ: những khuyết điểm trên mí mắt sẽ đồng thời được giải quyết một cách vô cùng hiệu quả.

Quy trình cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P

Quy trình thẩm mỹ cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện V.I.P luôn được đảm bảo thực hiện chuẩn xác từ các chi tiết nhỏ nhất giúp mang lại hiệu quả và độ an toàn cao hơn cho khách hàng so với các thẩm mỹ viện khác.

thẩm mỹ viện V.I.P cắt mí
Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện V.I.P luôn đạt chuẩn

Các bước được thực hiện trong quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện V.I.P

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tại Thẩm mỹ viện V.I.P, bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám vùng mắt và phác thảo những đường nét cơ bản, đồng thời cũng xác định lượng mỡ dư thừa để đưa ra phương pháp cắt mí thích hợp.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và gây tê

Bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức sẽ tiến hành việc sinh và gây tê khu vực mí mắt trước khi tiến hành các bước thẩm mỹ cần thiết.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Các thao tác chuyên khoa để tạo mắt 2 mí sẽ được tiến hành thực hiện một các tỉ mỉ nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tư vấn

Sau khi kết thúc việc phẫu thuật cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho người được làm đẹp cách chăm sóc để kết quả của việc làm đẹp đạt được là cao nhất và không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Hãy đến với thẩm mỹ viện V.I.P để sở hữu một đôi mắt đẹp hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn