Điêu khắc chân mày chính là giải pháp giúp khắc phục được những khuyết điểm như dáng mày mỏng thưa, mày thiếu cân đối, khuyết dáng, không rõ viền….Chỉ với một thời gian ngắn, khách hàng đã có thể sử hữu ngay được dáng mày thanh tú, sắc nét vô cùng tự nhiên.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật như thế nào?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật dùng máy phun màu chuyên dụng để điêu khác từng sợ lông mày. Chuyên viên sẽ thực hiện những thao tác vô cùng tỉ mỉ để tạo ra sợi lông ày có hình dáng, độ cong và màu sắc giống với sợ lông mày thật.

Điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện VIP
Điêu khắc chân mày là cách tạo nên dáng mày theo ý muốn của mỗi cá nhân

Để tại nên được dáng mày đẹp và tự nhiên nhất cho người sử dụng, chuyên viên kỹ thuật tại Kangnam phải sử dụng bộ 3 dụng cụ chuyên biệt như sau:

  • Bút số 1: Đầu bút là một đầu kim siêu mảnh, có độ sắc bén sắc nhất định. Được sử dụng để giúp gẩy đầu sợi mày vừa, dài với độ đậm vừa phải xen lẫn với sợi lông mày thật
  • Bút số 2: Có thiết kế để thực hiện nhiệm vụ là điêu khắc phần đuôi sợi lông mày sao cho có độ cong mảnh và sắc nét
  • Bút số 3: Điêu khắc lại những điểm mày nhạy cảm như đầu chân mày, từ đó tạo dáng mày mới đều đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự tinh xảo của từng sợi mày.

Tại sao bạn lại nên chọn điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện V.I.P

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, V.I.P chính là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao theo công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. V.I.P mang đến nhiều ưu điểm nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao

Tại thẩm mỹ viện V.I.P chúng tôi xây dựng mô hình chuyên khoa phun xăm- điêu khắc chuyên sâu, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm, đã khẳng định tên tuổi riêng của mình trong thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên điêu khắc chân mày của VIP
Thẩm mỹ viện V.I.P sở hữu đội ngũ chuyên viên phun xăm có tay nghề cao

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng dịch vụ thẩm mỹ của mình thẩm mỹ viện V.I.P còn thường xuyên đưa đội ngũ chuyên viên của mình đi tập huấn công tác chuyên môn chuyên sâu, học hỏi kinh nghiệm mới.

Ứng dụng công nghệ điêu khắc chân mày mới

V.I.P thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất, đồng thời có sự cải tiến để phù hợp với thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Công nghệ điêu khắc 3 chạm mới được ứng dụng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng khác nhau, kể cả những người khó tính nhất. Nhờ đó, kết quả từng sợi mày được điêu khắc tinh tế với phần đầu to đậm, phần giữa thon nhạt và phần đuôi sắc nét, cong vút.

Công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại này còn mang một ưu điểm mà ít có công nghệ nào có được chính là ít xâm lấn, không gây tổn thương, không gây chảy máu, người sử dụng sẽ nhanh chóng hồi phục mà không cần phải tốn nhiều công chăm sóc như phương pháp cũ.

Quy trình điêu khắc chân mày an toàn

Tại Thẩm mỹ viện V.I.P, toàn bộ các bước nhỏ trong quá trình điêu khắc lông mày đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn từ Bộ Y tế Việt Nam.

Kết quả hoàn hảo của liệu trình điêu khắc chân mày
Quy trình điêu khắc chân mày hoàn hảo mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

Những bước thực hiện điêu khắc chân mày tại thẩm mỹ viện V.I.P

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, chuyên viên phun xăm tại V.I.P sẽ kiểm tra qua khuyết điểm mày khách hàng đang gặp phải, lắng nghe nhu cầu, mong muốn khách hàng. Từ đó đưa ra những tư vấn dáng mày ngang hoặc hếch, màu phun phù hợp với khuôn mặt .

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Một số xét nghiệm lâm sàng sẽ được tiến hành để đảm bảo tình trạng sức khỏe hiện tại của người sử dụng là đảm bảo có thể thực hiện liệu trình điêu khắc

Bước 3: Điêu khắc lông mày

Đây là bước cực kì quan trọng, đòi hỏi yếu tố cao từ tay nghề chuyên viên. Sợi mày được khắc chạm tinh xảo, chuyên viên sẽ dùng bông gòn để lau nhẹ và khắc sợi lại sao cho kết quả cuối cùng sợi mày mềm mịn, ăn dính vào da.

Bước 4: Kết thúc liệu trình và hướng dẫn chăm sóc

Một ca điêu khắc chân mày sẽ kết thúc sau 45-60 phút. Chuyên viên sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống, vệ sinh. Sau khoảng 2-3 ngày đầu sau khi điêu khắc lông mày, vùng mày sẽ bong và bắt đầu lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên

Bên cạnh dịch vụ điêu khắc chân mày, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu khác dành cho nhiều khuyết điểm khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ này.