Nhấn mí Ấn Độ hiện đang là phương pháp được phái đẹp lựa chọn vì hiệu quả mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho đôi mắt. Cũng như cắt mí Hàn Quốc, nhấn mí Ấn Độ cũng hướng đến việc tạo mắt hai mí, sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo nên đường nét xuất sắc nhất.

Nhấn mí Ấn Độ

Nhấn mí Ấn Độ là kỹ thuật được áp dụng cho đôi mắt 1 mí không bị tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng các thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng việc áp dụng kỹ thuật hiện đại. Từ đó tạo nên cho người sử dụng đôi mắt to tròn mà không cần phải đụng dao kéo.

Nhấn mí Ấn Độ
Nhấn mí Ấn Độ là phương pháp giúp tạo ra đôi mắt to tròn quyến rũ

Những trường hợp nên thực hiện phương pháp nhấn mí Ấn Độ:

 • Người có đôi mắt mí lót, mắt 1 mí.
 • Người có mí mắt không rõ, 2 mí mắt to không đều, mí quá sâu.
 •  Người muốn cải thiện được các khuyết điểm mắt 1 mí.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Ấn Độ

Phương pháp nhấn mí Ấn Độ cũng có nhiều ưu điểm giống như các phương pháp nhấn mí thế hệ mới khác:

 • Không cần phẫu thuật nên không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, vùng mí mắt được nhấn nhanh hồi phục hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác.
 • Thời gian thực hiện một liệu trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng từ 15-20 phút.
 • Vô cùng an toàn cho vùng mắt, đảm bảo không xảy ra các biến chứng nguy hiểm và không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Tạo cho khách hàng một đôi mắt to tròn tự nhiên.
 • Hiệu quả nhấn mí được duy trì trong thời gian lâu dài, tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của nếp mí cũng có thể kéo dài lâu hơn.

Từ những điểm trên, có thể dễ dàng thấy được nhấn mí Ấn Độ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp tạo mắt 2 mí khác. Chính vì vậy, hiện nay phương pháp này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Nên nhấn mí mắt Ấn Độ hay không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ tại V.I.P, phương pháp thẩm mỹ này rất an toàn và mang lại hiệu quả cao cho đôi mắt một mí, mắt mí không đều, đôi mắt có nhiều khuyết điểm. Với những người có mong muốn cải thiện được vẻ đẹp của đôi mắt hoặc những người muốn có đôi mắt to đẹp cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn để thực hiện cho bản thân của mình.

Hiệu quả nhấn mí Ấn Độ tại V.I.P
Phương pháp nhấn mí Ấn Độ sở hữu nhiều ưu điểm so với các phương pháp khác

Hiện nay, thẩm mỹ viện V.I.P đang nhận nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng nhờ vào các yếu tố:

 • Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đo vẽ dáng mí phù hợp với từng khách hàng.
 • Quy trình nhấn mí được thực hiện đầy đủ và đảm bảo an toàn.
 • Chi phí thực hiện vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nếp nhấn mí sau khi thực hiện sẽ trở nên đẹp sắc sảo như mong muốn.
 • Không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện việc làm đẹp.
 • Cho khách hàng chế độ chăm sóc khoa học cho khách hàng sau khi nhấn mí để có được hiệu quả tốt nhất.

Quy trình nhấn mí Ấn Độ tại thẩm mỹ viện V.I.P

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp
Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn sẽ xem xét tổng quát gương mặt của khách hàng để đánh giá tình trạng của đôi mắt sau đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Việc này nhằm đảm bảo sau khi nhấn mí Ấn Độ sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.
Bước 2: Khám tổng quát
Trước khi thực hiện các thao tác kỹ thuật làm đẹp, khách hàng của V.I.P sẽ được thực hiện các cuộc kiểm tra tổng quát, xét nghiệp các thông số cần thiết. Để đảm bảo sức khỏe của khách hàng có thể đáp ứng được các quy trình thẩm mỹ.
Sau khi khách hàng được xác nhận là đảm bảo điều kiện sức khỏe, sẽ được sát khuẩn vùng mắt với các công cụ được khử trùng cẩn thận theo đúng quy trình nghiêm ngặt nhất.

Thẩm mỹ viện V.I.P có quy trình nhấn mí Ấn Độ chất lượng
Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của V.I.P sẽ giúp mang lại cho khách hàng đôi mắt to đẹp

Bước 3: Đo vẽ vị trí thực hiện làm đẹp
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt phù hợp với khách hàng.
Bước 4: Tiến hành nhấn mí
Trước khi thực hiện việc nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với đúng liều lượng phù hợp. Toàn bộ quy trình bấm mí Ấn Độ tại thẩm mỹ viện V.I.P được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng kỹ lưỡng theo quy định đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Trên đây là những thông tin về phương pháp nhấn mí Ấn Độ, hi vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn liệu trình làm đẹp cho đôi mắt của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về liệu trình này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline.