Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp hoàn thiện dáng mũi rất được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần phải chịu đựng quãng thời gian mũi sưng, đau do phẫu thuật mà vẫn có được dáng mũi cao đẹp, an toàn như ý. Có 2 loại chỉ được dùng cho phương pháp này hiện nay là: nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift và nâng mũi bằng chỉ vàng 24k.

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là gì?

Chỉ vàng có tên là Gold Thread v-lift được phủ vàng 24k. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng một mạng lưới chỉ vàng 24k có ngạnh lồi như xương cá cấy vào bên dưới da, chỉ sẽ lồng bám vào khung xương mũi và tạo thành khung giá đỡ mô mềm. Khung giá đỡ này sẽ có nhiệm vụ như một khung xương thứ 2 nâng đỡ phần cơ bên ngoài, chống chảy xệ. Chỉ vàng 24k sau khi được cấy vào mũi sẽ bám vào phần da, cơ và kích thích quá trình sản xuất collagen giúp chống lão hóa da, giúp thon gọn và nâng cao sống mũi.

Với công nghệ nâng mũi bằng chỉ vàng 24k hiện nay, bạn không cần phẫu thuật mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp không thua gì các ngôi sao Hàn Quốc.

Ưu điểm của hình thức nâng mũi bằng chỉ này tại V.I.P

 • Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k sẽ khắc phục được tình trạng mũi thấp, mũi ngắn, hếch; giúp dáng mũi của bạn trở nên cao thon tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.
 • Một lần nâng mũi bằng chỉ vàng 24k sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ kéo dài đến khoảng 5 năm (tùy theo cơ địa của từng người).
 • An toàn – Không đau – Không để sẹo – Không nghỉ dưỡng.
 • Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift

Nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift là gì?

Chỉ ultra vlift có tên gọi là PDO (Polydioxanone). Loại chỉ này có kích thước rất nhỏ với 3 kích cỡ 4.0, 5.0, 6.0 (tương đương với sợi tóc), thường được dùng trong các ca phẫu thuật tim mạch.

Khi cấy mạng lưới chỉ ultra v-lift vào da mũi, các nhú gai siêu nhỏ trên sợi chỉ sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích cơ thể sản sinh collagen. Các bó sợi collagen này sẽ có vai trò nâng cao sống mũi của bạn, sau một thời gian sợi chỉ đó sẽ tự tiêu và để lại sống mũi với các lớp sợi collagen tự thân, giúp chiếc mũi cao thon, đem tự nhiên hoàn hảo.

Các nhú gai siêu nhỏ sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích cơ thể sản sinh collagen nâng cao sống mũi
Các nhú gai siêu nhỏ sẽ giúp chỉ bám vào da, kích thích cơ thể sản sinh collagen nâng cao sống mũi

Ưu điểm của nâng mũi bằng v-lift tại V.I.P

 • Nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift cho hiệu quả nâng mũi tức thì chỉ sau 1 lần thực hiện.
 • Sau nâng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên cao thon chuẩn dáng S-line mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.
 • Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu sau 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ thể sản sinh collagen mới trong trung bình khoảng 1 năm sau đó. Do đó, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì đến tận 12-24 tháng.
 • An toàn – Không đau – Không phẫu thuật – Không để sẹo – Không nghỉ dưỡng.
 • Nâng mũi bằng chỉ ultra v-lift ngoài việc nâng cao sống mũi còn giúp trẻ hóa làn da vô cùng hiệu quả.
 • Phương pháp nâng mũi bằng chỉ v-lift đã được FDA (cục quản lý dược và thực phẩm Hàn Quốc) chứng nhận hiệu quả, an toàn.

Ai phù hợp với phương pháp nâng mũi bằng chỉ

 • Trường hợp mũi bạn khá đẹp nhưng thấp.
 • Trường hợp muốn sở hữu mũi cao nhưng không có can đảm phẫu thuật.
 • Trường hợp muốn mũi cao nhưng không sưng trong thời gian ngắn.

V.I.P – Chuyên khoa nâng mũi bằng chỉ theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – Địa chỉ thẩm mỹ úy tại Việt Nam với đỉnh cao là các công nghệ nâng mũi tân tiến nhất được Sở Y tế cấp phép hoạt động cam kết:

Cho kết quả nâng mũi bằng chỉ đẹp như ý

Chiếc mũi sau nâng mũi bằng chỉ trở nên cao thon, mềm mại và tự nhiên như thật chứ không cứng đơ, vô hồn, khiến gương mặt thanh thoát và quyến rũ hơn rất nhiều.

An toàn – không đau – không để sẹo

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ được tiến hành bên trong khoang mũi nên sẽ không để lộ dấu tích cho thấy sự can thiệp của PTTM. Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ gây tê, do đó sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ v-lift đã được KFDA (cục quản lý dược và thực phẩm Hàn Quốc) chứng nhận hiệu quả, an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn đối với phương nâng mũi này.

Quá trình nâng mũi bằng chỉ vàng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

V.I.P quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tường tận cấu trúc mũi, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng mũi bằng chỉ đẹp như ý.

Cho dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất

 • Thời gian phẫu thuật: 20 – 30 phút
 • Thời gian xuất viện: Xuất viện trong ngày
 • Cắt chỉ: Sau 5-7 ngày
 • Hoàn thiện dáng mũi đẹp: Sau 1 tháng

Hình ảnh khách hàng nâng mũi bằng chỉ tại V.I.P

khách hàng thu nhỏ đầu mũi

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi đến số 08.6279.3777nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.

Từ khóa được quan tâm:

nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

nâng mũi bằng chỉ ultra v lift

nâng mũi bằng chỉ v-lift