Câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp tphcm là một trong số những câu hỏi được chị em quan tâm nhiều nhất. Ngày nay, vấn đề thẩm mỹ mũi đã trở thành nhu cầu thiết yếu và đơn giản như việc mua thêm một đôi dép hay sắm thêm một bộ quần áo. Người người nâng mũi, nhà nhà nâng mũi. Tuy nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu cơ sở thẩm mỹ bạn chọn không uy tín thì rất khó để có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp tphcm?

Nâng mũi ở đâu đẹp theo đánh giá của chuyên gia

Tiêu chí đánh giá cơ sở nâng mũi uy tín

Các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu cho biết: “Muốn lựa chọn chính xác nâng mũi ở đâu đẹp tphcm phải dựa vào nhiều yếu tố:

  • Đầu tiên, bạn phải xác nhận xem cơ sở thẩm mỹ đó đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động hay chưa (điều này sẽ đảm bảo ca phẫu thuật của bạn sẽ được chịu trách nhiệm an toàn từ đầu đến cuối).
  • Thứ hai, đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Thứ 3, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng.

Một khi cơ sở thẩm mỹ bạn chọn có đầy đủ các yếu tố trên thì mới chính thức được công nhận là địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả nâng mũi của bạn
Trình độ chuyên môn của bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả nâng mũi của bạn

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp sài gòn?                                                                                                                                                                                                                                                                  

  • Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P – Địa chỉ thẩm mỹ úy với đỉnh cao là các dịch vụ thẩm mỹ mũi chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc được Sở Y tế cấp phép hoạt động.
  • Quá trình thẩm mũi từ lúc tư vấn, thăm khám, nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công.
  • Cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng.
  • Thẩm mỹ mũi được thực hiện theo chuẩn quy trình Hàn Quốc với sự kết hợp của 3 bậc thầy thẩm mỹ mũi: Chuyên gia kiểm tra, xác định phương pháp nâng mũi; chuyên gia phân tích thiết kế dáng mũi; chuyên gia thực hiện thẩm mỹ mũi.
V.I.P quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại
V.I.P quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại

Qua những tiêu chí trên thì Viện Thẩm mỹ Quốc tế V.I.P xứng đáng là địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín ở TPHCM. Đây sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp.

Nâng mũi ở đâu đẹp theo đánh giá của khách hàng

– Tí Nị: “Đã nâng mũi Hàn Quốc tại V.I.P và đang rất ưng, rất thích cách tư vấn của mấy chị bên V.I.P luôn. Cảm ơn Bs.Phong đã tạo cho con dáng mũi đẹp. Ai gặp cũng khen dáng mũi rất tự nhiên và hợp với mặt mặc dù mới nâng mới có 1 tuần thôi. Hihi, nâng mũi không ghê như mọi người nghĩ đâu, chỉ có lúc tiêm tê chút xíu thôi còn lúc phẫu thuật thật sự không cảm giác gì ạ. Về chịu khó rửa nước muối với cả uống thuốc thì không đau nhức gì đâu. Lúc cắt chỉ cũng ko đau, chỉ nghe tiếg cạch cạch, khi chị y tá bảo xong rồi mới biết là đã cắt xong.”

– Kim Thảo: “Mình mới nâng mũi Hàn Quốc bên thẩm mỹ này rất ok nhé mấy bạn. Mới 8 ngày thôi mà dáng mũi đã trông thấy rõ, đăng hình lên facebook ai cũng inbox hỏi địa chỉ.”

– Trang Ruby: “Mình vừa nâng mũi ở đây được hơn 1 tháng và khá hài lòng. Cảm ơn các chị nhân viên và bác sĩ Tuấn đã vui vẻ nhiệt tình tạo cho em dáng mũi đẹp như ý.”

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người

Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì về vấn đề “nâng mũi ở đâu đẹp tphcm​?” hoặc được tư vấn trực tiếp về các phương pháp thẩm mỹ khác, bạn vui lòng gọi đến số 08.62793777nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới.