Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn đi thu gọn cánh mũi. Bởi đặc trưng của người Châu Á ta thường có đặc điểm đầu mũi hơi tẹt và hai bên cánh mũi khá thô khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên kém xinh hơn. Nhu cầu thu gọn cánh mũi cũng xuất hiện ngày càng nhiều, và có rất nhiều bạn thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ V.I.P? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho mình nhé.

Vậy giá thu gọn cánh mũi? chi phí thu gọn cánh mũi? tại V.I.P bao nhiêu

Phương pháp thu gọn cánh mũi là chìa khóa cứu cánh cho chiếc mũi thô, kém xinh của bạn trở nên toàn diện hơn. Chính vì thế mà thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?, giá thu gọn cánh mũi?, chi phí thu gọn cánh mũi?, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ VIP? là mối quan tậm của rất nhiều người.

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ có một mức giá thu gọn cánh mũi khác nhau , tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Thu gọn cánh mũi 8.000.000 đồng

(*) Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng khách hàng

Tuy nhiên, do tình trạng cánh mũi rộng của mỗi người là khác nhau nên bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể mới tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất:

+ Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Cần cắt bớt phần cánh mũi ở ngay sát chân mũi, sau đó cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại V.I.P

  • Cánh mũi thu gọn tự nhiên
  • Tuyệt đối an toàn
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn
  • Không xâm lấn hay để lại sẹo
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng
Mô hình thu gọn cánh mũi
Mô hình thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi tại V.I.P được đánh giá cao

Được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng hợp

Bước 2: Đo vẽ định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Bước 3: Sát khuẩn và tiêm gây tê vùng mũi

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi

Bước 5: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Quy trình thực hiện chuẩn Hàn an toàn và tỉ mỉ
Quy trình thực hiện chuẩn Hàn an toàn và tỉ mỉ

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

V.I.P luôn tự hào là trung tâm thẩm mỹ tập hợp đông đảo đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ vững kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi thành công đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tân tâm tại V.I.P
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tân tâm tại V.I.P

Hy vọng với những thông tin trên, đã giải đáp được một số thắc mắc về thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?, giá thu gọn cánh mũi?, chi phí thu gọn cánh mũi?, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ VIP?

Lưu ý: Kết quả sau nâng có thể thay đổi tùy vào cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi đến số 08.62793777nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn