Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Đây có phải là phương pháp mang lại hiệu quả hay không? Đều là những băn khoăn của nhiều người khi muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân mình. Cùng tìm câu trả lời chính xác thông qua bài viết dưới đây.

Có nên thu gọn cánh mũi hay không?

Nếu bạn là không may sở hữu một chiếc mũi có cánh mũi to, người có nhu cầu cải thiện khuyết điểm này thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất dành cho bạn.

Khuyết điểm của dáng mũi nên áp dụng thu gọn cánh mũi
Cánh mũi to nên áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi chính là lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo chất lượng sẽ mang đến hiệu quả chính là cơ sở thẩm mỹ nhận được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng, có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi bắt đầu việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật này. Có thể trả lời cho câu hỏi này dựa trên nhiều điểm khác nhau.

Về vấn đề sức khỏe

Trên thực tế, thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần áp dụng những thủ thuật cơ bản. các thao tác thực hiện không quá phức tạp. Do vậy mà việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của người thực hiện.

Thu gọn cánh mũi an toàn cho các bộ phận khác
Thu gọn cánh mũi không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh

Tại thẩm mỹ viện V.I.P, liệu trình thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện bằng phương pháp nội soi, hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ vậy, vết thương sau khi thẩm mỹ được hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi cũng như các bộ phận khác trên khuôn mặt. Chính vì vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì hay không, phương pháp này chỉ tác động lên các phần sụn và mô mềm ở cánh mũi chứ không ảnh hưởng tới cấu trúc mũi.

Thu gọn cánh mũi mang đến hiệu quả cao

Thu gọn cánh mũi sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng ấn tượng:
– Cánh mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể các đường nét trên gương mặt.
– Sở hữu dáng mũi tự nhiên, không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.
– Hiệu quả đạt được ngay trong một liệu trình.

Thẩm mỹ mũi có phá tướng hay không?

Theo nhân tướng học, chiếc mũi có vai trò quan trọng, là trục quay chính của vận mệnh. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ thứ duy nhất ảnh hưởng đến tướng số của người sở hữu là sống mũi, không liên quan đến cánh mũi. Vì vậy dù bạn có gây tác động như thế nào đến vùng cánh cũng ảnh hưởng đến tướng số.

Thu gọn cánh mũi
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có gây phá tướng hay không là câu hỏi được nhiều người đặt ra

Tuy nhiên, nếu vùng cánh mũi của bạn được thẩm mỹ đẹp, làm tăng “nhan sắc vốn có” của bạn lên thì nó có thể bổ trợ cho vận mệnh của bạn tốt hơn. Thực tế cho thấy, bạn có khuôn mặt đẹp sẽ giúp các mối quan hệ của bạn được cải thiện rõ rệt, nhiều cánh cửa mới mở rộng hơn. Vì vậy khi bạn chỉnh sửa cánh mũi sẽ không mang lại ảnh hưởng xấu nào đến tướng số.