Chi phí tiêm nâng mũi filler giá bao nhiêu tiền? Là thắc mắc của nhiều người khi muốn sử dụng nâng mũi Filler. Nâng mũi filler là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với những ai ngại đụng chạm đến “dao kéo” thì đây quả thật là phương pháp tối ưu. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho khách hàng những vấn đề về nâng mũi filler và chi tiết giá nâng mũi filler bao nhiêu tiền.

Nâng mũi Filler là gì?

  • Nâng mũi Filler là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane.
  • Các bác sĩ sẽ xác định chất liệu, lượng chất làm đầy phù hợp với tình trạng của bạn.
  • Sau đó tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, giúp dáng mũi được nâng cao hơn mà hoàn toàn không cần cắt rạch, không “can thiệp” dao kéo.
Tiêm nâng mũi bằng Filler
Tiêm nâng mũi bằng Filler

Vậy nâng mũi filler giá bao nhiêu?

Nâng mũi filler giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Với ưu điểm làm đẹp nhanh chóng nên phương pháp này được rất nhiều bạn lựa chọn, vì thế nâng mũi filler giá bao nhiêu?, giá nâng mũi filler?, Tiêm nâng mũi filler giá bao nhiêu tiền?, nâng mũi filler giá bao nhiêu? Được rất nhiều người quan tâm.

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ có một mức giá nâng mũi Filler khác nhau , tuy nhiên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành tránh để lại những hậu quả đáng tiếc.

Chi phí tiêm mũi filler

Tên dịch vụ Chi phí
Nâng mũi filler 8 – 15 triệu VNĐ /1CC 

Chi phí nâng mũi tùy theo tình trạng mũi của từng người

Ưu điểm nâng mũi filler tại V.I.P

  • Giải pháp tối ưu cho những chị em muốn nâng mũi nhưng lại sợ phẫu thuật.
  • Được thực hiện nhanh chóng, không gây cảm giác đau, không để lại sẹo, không chảy máu.
  • Sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật filler bạn sẽ được về nhà ngay, không mất thời gian phục hồi nên không gây gián đoạn đến công việc và sinh hoạt hằng ngày của bạn.
  • Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler có chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi bằng filler tại V.I.P được đánh giá cao 

Được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám tổng hợp

Bước 2: Bôi kem gây tê

Bước 3: Tiêm Filler (10 phút)

Bước 4: Hoàn thành dáng mũi cao đẹp ngay sau khi tiêm

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

  • Nâng mũi bằng phương pháp tiêm Filler được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng, tuy nhiên không phải bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng như bác sĩ cũng cho được kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn.
  • Bởi chỉ cần một chút sai sót nhỏ như: tính toán liều lượng chất làm đầy không hợp lý, thao tác vị trí không đúng vị trí, chiếc mũi của bạn có thể rơi vào trạng thái gồ ghề, lồi lõm vô cùng kém xinh.
  • Đến với V.I.P, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự khác biệt, kết quả chiếc mũi sau khi tiêm không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu sẽ cho bạn một chiếc mũi cao như ý.
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tân tâm tại V.I.P
Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tân tâm tại V.I.P

Với những thông tin trên, hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số ít thông tin về nâng mũi Filler giá bao nhiêu?, giá nâng mũi Filler?Tiêm nâng mũi Filler giá bao nhiêu tiền?, nâng mũi Filler giá bao nhiêu?

Lưu ý: Kết quả sau nâng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Để biết thêm thông tin chi tiết về “nâng mũi filler giá bao nhiêu?” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi đến số 08.62793777nhấp vào tư vấn trực tuyến hoặc để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi khúc mắc cho bạn.

Từ khóa được tìm kiếm nhiều:

nâng mũi filler giá bao nhiêu

giá nâng mũi filler